Dạ dày Vitos - Cách sử dụng và liều dụng

Thuốc có dạng viên hoàn được bào chế từ các thành phần thảo dược thiên nhiên nên rất lành tính. Cho đến nay, chưa có trường hợp nào ghi nhận tác dụng phụ sau khi sử dụng thuốc dạ dày vitos.

Liều lượng dùng thuốc dạ dày vitos

Ở người lớn và trẻ em trên 13 tuổi, ngày uống 3 lần, mỗi lần 8 viên, hòa tan với nước ấm. Nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ để thuốc ngấm qua niêm mạc và thành dạ dày.

Chỉ định và chống chỉ định đối với thuốc dạ dày vitos

Thuốc dạ dày vitos được nghiên cứu và sản xuất dành riêng cho các chủ đề sau:

Người bị viêm loét dạ dày, tá tràng

Người thường xuyên bị trào ngược dạ dày, ợ chua, ợ chua, ăn không tiêu,…

Người bị viêm dạ dày ruột

Người bị đau dạ dày do vi khuẩn HP

Chống chỉ định với thuốc dạ dày vitos

Không dành cho những người quá mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào

Phụ nữ có thai và cho con bú nên hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng

Không dành cho trẻ em dưới 13 tuổi

Tác dụng phụ của thuốc dạ dày vitos

Thuốc có dạng viên hoàn được bào chế từ các thành phần thảo dược thiên nhiên nên rất lành tính. Cho đến nay, chưa có trường hợp nào ghi nhận tác dụng phụ sau khi sử dụng thuốc dạ dày vitos.

Vì vậy, bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ dùng thuốc đúng theo chỉ dẫn, không phải lo lắng về việc sản phẩm gây ra tác dụng phụ trong quá trình sử dụng.

Hãy ghi nhớ điều này khi sử dụng thuốc dạ dày vitos

Trong quá trình sử dụng sản phẩm cần ăn uống lành mạnh, tránh các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá,… hoặc đồ cay để đạt hiệu quả tối ưu.

Dạ dày vitos là TPCN không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh

Thuốc dạ dày vitos giá bao nhiêu, mua ở đâu chính hãng

Hiện tại, thuốc dạ dày vitos được phân phối và bán ở nhiều địa điểm trên toàn quốc, như các cửa hàng thuốc, website bán hàng trực tuyến,… Bạn nên mua ở những địa chỉ uy tín, có hóa đơn đầy đủ hoặc không thì bác sĩ, dược sĩ tư vấn trực tiếp tại cơ sở để đảm bảo sản phẩm là hàng chính hãng, chất lượng tốt.

Chúng tôi đưa ra một địa điểm để bạn có thể hoàn toàn tin cậy để đặt hàng đó là nhathuoc108.net - địa điểm cực kỳ uy tín trong hàng chục năm qua, là nơi chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất kèm theo vô vàn ưu đãi khủng trong mùa dịch này.

Bạn có thể xem ngay chi tiết: Dạ dày vitos giá bao nhiêu